Chíp My?

Chíp My, tên gọi thân thương mà mẹ Nguyên thường dùng để gọi cô con gái bé bỏng, dễ thương kể từ một ngày thật đặc biệt, ngày con ra đời 28.06.07.

Từ khi có con, dành hết mọi tình yêu thương cho con, mẹ đã phải học, phải tìm hiểu rất nhiều mong sao có thể nuôi dạy con thành người như một câu nói mà mẹ không nhớ đã được nghe hay đọc được ở đâu đó: “Con ơi, khi con sinh ra, mọi người vui cười còn con thì khóc, con hãy sống sao cho khi con chết, mọi người khóc còn con thì cười”.

Chíp My à, con chính là báu vật của mẹ, là động lực giúp mẹ phấn đấu, vượt qua mọi thử thách và luôn cố gắng để thành công. Mục tiêu của mẹ là cho con đi du học nước ngoài mà đích đến cuối cùng là trường đại học Harvard (mẹ con ta cùng cố gắng để hoàn thành mục tiêu này nhé). Vì thế ban đầu, mẹ Nguyên định thiết kế một trang web đặc biệt dành riêng cho con để làm nơi lưu trữ tất cả các sự kiện liên quan đến con từ khi con chào đời cho đến khi con trưởng thành và về sau nữa. Cho dù sau này con có đi du học nước ngoài hay đi bất cứ đâu ba mẹ và con vẫn có thể trao đổi, lưu giữ thông tin về gia đình mình. Và những người thân dù ở bất cứ nơi nào vẫn biết được quá trình trưởng thành của Chíp My. Tuy nhiên, vì một số lý do khách quan mà dự định thì có từ khi mẹ mang thai con đến nay con gần 3 tuổi rồi mà vẫn chưa thực hiện được, dành phải viết blog trước vậy con nhé. Khi nào thực hiện xong website riêng thì sẽ chuyển sang nhà mới nhỉ!

Mong con luôn vui vẻ, hạnh phúc nhé, con yêu của mẹ!

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Chip My. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s