Sinh tố đu đủ, chanh


Nguyên liệu:

– Đu đủ chín nửa quả,
– Chanh tươi nửa quả, chọn loại chanh vàng để vỏ đỡ bị đắng,
– Mật ong,
– Nước lọc

Cách làm:
– Đu đủ gọt vỏ, bỏ hạt, cắt miếng, chanh rửa sạch, cắt vài lát ngang, gạt bỏ hạt còn lại vắt lấy nước cốt.
– Đu đủ đã thái miếng, 2 – 3 lát chanh cả vỏ, nước cốt chanh, mật ong tùy khẩu vị, nước lọc, tất cả cho vào máy xay sinh tố. Ấn nút xay khoảng 20 giây. Các nguyên liệu nhuyễn mịn và hòa quyện với nhau.
– Cho ra ly, trang trí và thưởng thức

This entry was posted in Ẩm thực. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s